[XTM.vn] Thương hiệu “Phụ kiện thời trang XTM” lên sóng chương trình Đồng hành hàng Việt số 267 phát ngày 01/08/2019 trên kênh HTV7

Qua khảo sát và lấy phiếu thăm dò về các thương hiệu thời trang được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích, Ban biên tập của chương trình ĐỒNG HÀNH HÀNG VIỆT của đài truyền hình HTV7 đã chọn thương hiệu Phụ Kiện Thời Trang XTM là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng yêu mến và chấm điểm cao nhất, để làm phóng sự.

Thương hiệu XTM khẳng định chất lượng và được người tiêu dùng Việt tin tưởng

Để được chọn làm phóng sự trên HTV7, phía đại diện thương hiệu phụ kiện thời trang XTM còn phải cung cấp cho ban biên tập các tài liệu chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm, các đối tác liên kết uy tín với XTM… Đó là:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 9578249006_2062750698-533x800.jpg
Mắt kính thời trang cao cấp, với khả năng chống tia UV tiêu chuẩn
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là xtm_nontaibeotreem_31_nd12.jpg
Mũ nón dành cho trẻ em được kiểm định chất lượng đảm bảo cho sức khỏe của trẻ.
  • Giấy chứng nhận đăng kí phân phối độc quyền sản phẩm phụ kiện thời trang tiêu dùng ALL NEW FRAME của Hàn Quốc. Các sản phẩm này rất được ưa chuộng ở 3 thị trường lớn: Chính quốc Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kì. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên được bán với giá thấp nhất đối với 3 thị trường còn lại. All New Frame được thiết kế độc đáo với các họa tiết được mua bản quyền từ các họa sĩ. Vì vậy, ngoài chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn xuất khẩu, yếu tố độc đáo, khác lạ và sản xuất với số lượng ít là điểm mạnh mà các sản phẩm đồng loại khác không có.
Sản phẩm All New Frame được đối tác Hàn Quốc chọn XTM độc quyền phân phối ở thị trường Việt Nam
  • Kí kết hợp đồng 5 năm với Gương mặt đại diện thương hiệu nhằm khẳng định sức mạnh thương hiệu XTM. Đây là gương mặt rất được các Quý phụ huynh và bạn nhỏ yêu mến qua chương trình Biệt Tài Tí Hon mùa 1 và Đồ Rê Mí. Mong muốn của Thương hiệu XTM nhằm lan  tỏa những yếu tố tích cực mang tính xã hội đến đông đảo bộ phận dân chúng.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z1452232571610_9db5e58675311ac85d6d0e27fd7fdd6a.png
Thiên Phước với chương trình Biệt tài Tí Hon
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_8222-1156x800.jpg
Thiên Phước là gương mặt đại diện thương hiệu phụ kiện thời trang XTM.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_8599-1156x800.jpg
Các sản phẩm của XTM luôn đồng hành cùng tài năng trẻ Thiên Phước trong các chuyến thi đấu cũng như trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

XTM nâng niu vẻ đẹp đáng yêu, vui nhiều trong cuộc sống. .

Thương hiệu “Phụ kiện thời trang XTM” lên sóng chương trình Đồng hành hàng Việt

Phụ kiện thời trang XTM (xtm.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *